Bless 😇🙏

Hello mga mamsh , im 20 weeks and 2 days pregnant na , share ko lng kahapon sumasakit dede ko nung piniga ko may gatas na kayo dn ba ? hehe kaya bless ako kasi meron na akong gatas di pa nakalabas si babyyy 😇☺️🙏

2 Replies

Momsh ano po ginawa nyo or kinakain para mag ka gatas at that stage? Thanks😊

2y ago

wala naman mamsh .. sa first baby ko ganun lg din buntis pa lg ako may gatas na mga 6months , puro gulay lg naman kinakain ko nung first pregnant ko .. gulay na may sabaw ganun llg araw2x ulam ko hehe .. sari saring gulay

Sanaol pinagpala 🥲

Post reply imageGIF