baby tummy,

Mga mamsh, ilang weeks na po ba akong buntis, kasi last mens ko po july 8, tapos dapat rreglahin nako netong aug, 4 pero wala pa po, nag antay po ako ilan araw nag pt po ako ng aug 12, positive po, ilang weeks na po kaya sya at ilang buwan na? Nalilito po kasi ako e. 1sttimer palang po,

9 Replies

Kung gsto mo po accurate patingin kana po sa ob ipapa tvs ka nya malalaman po dun kung ilang wks na si baby.

July 8 po first day ng last period mo? Mag 6 weeks po. Pero pacheck up ka na din mas accurate po yung sa tvs

5y ago

Yes po, 1 month 2 weeks based po sa last period mo

Ang Aug 4 mo po xe is ur missed period ika - 4weeks n un so naun Aug 18, 6weeks na po..

6 weeks based sa LMP mo sis. Pero pacheck ka sa ob para alam mo exact hehe

Mga 6 weeks po mamsh

1month and 2weeks

6 weeks po

6 weeks na

Tvs