CAS AT 22 WEEKS

Hi mga mamsh ilang weeks kayo nag pa CAS? balak ko na kasi mag pa CAS this May 7 and may request naman ako from my OB. E need ata 24 weeks. Gusto ko na kasi agad mag pa CAS kasi baka after ng botohan e mag higpit na naman gawa ng COVID.#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

CAS AT 22 WEEKS
14 Replies

wala kasi sinabi si OB na week kung kelan. Tinanong ko sya kung ano week pede mag pa CAS tapos tinanong nya ko kung gusto ko mag paCAS tapos binigyan nya ko ng request at nakalagay din na jan sa Heart of wellness ako mag paCAS. kita na din gender ni baby last check up ko nung April 28

Ako din po sana balak ko na rin magpa CAS, Na woworry po kasi ako sa lagay ni baby sumasakit kasi puson ko gusto ko ma monitor may request na rin ako from my OB, Base sa LMP ko po 24weeks na, pero sa Utz mag 23weeks palang 😅 Ano po ba dapat sundin?

2y ago

Pwede na po siguro magpa CAS niyan 😅 Sakin kasi wala naman sinabi kung kelan week ako magpapa CAS, Basta may request lang tas binigyan din po ako request for Ogtt, pero babasahin daw niya End of May pa

20 weeks nun nagpa CAS ako. Ask ka sa hospital or clinic if ano ang allowed nila. Pero as early as 20 weeks pwede na sa ibang hospitals.

Nas accurate po ang CAS if gagawin around 22-24 weeks. Btw, jan din ako nag pa CAS with 3D sa heart of wellness Malolos. ☺️

2y ago

2600 po CAS sa Heart of wellness Robinson's malolos

20-24 weeks po momsh pwede NA magpaCAS 🙂😊 pinag CAS na po ako ni Ob at 20 weeks

Ang sabi ng OB na napagtanongan ko ang ideal daw po eh 22-24 weeks.

sakin po 24 weeks ako nag pa CAS yun po kasi sabi nya sakin.

Pwede na po magpa CAS ng 18-22weeks as per my OB Perinatologist

Lahat ng pinagtanungan ko, advise nila na 24-28weeks daw po

pa 21weeks po ako nung nagpa CAS ako😊