vaccine for baby

Mga mamsh, ilang weeks baby nyo nung 1st vaccine nya? Meron po b dto na pagkapanganak ni baby binakunahan agad c baby bago madischarge from hospital?

47 Replies

Vitamin K and Hepa B ung tinurok kay baby ko pagkalabas nya mismo. BCG din sana kaya lang naubusan kami sa hospital kaya sa center na kmi nag pa vaccine ng BCG

hepa b po and dpt bcg dn..pro si baby ko nung pagkapanganak hepa palang kasi walang available n bcg vaccine nun..napa bcg ko cia ngaun lang mag 2months n cia.

Ieexplain naman ng dr. Mo maam kung anong dapat gawin about sa bakuna. And i think mmababakunahan sya pagkapanganak nya. Di lang ako sure

Yes po. May binibigay na po sa kanyang vaccine before magdischarge. Ung sunod po if after a month na.

Sa hospital po may vaccines na si baby.. And sa next vaccines is dapat 1.5 months old na si baby

Yes po pagkalabas plng ni baby nabakunahan na after nun 1 and 1/2 sunod then tuloy tuloy na

BCG & Hepa b before madischarge sa hospital then next vaccine is pagka 6 weeks ni baby

C baby ko nun pagkpanganak bakuna agad..then after 2wks ulet..sunod pagka 1mos na nya

Yup right after ko manganak may vaccine na agad baby ko before madischarge sa hospital.

5y ago

For BGC and Hep B.

Bcg at hepa pagkapanganak tapos yung other vaccine after 1 month and 2 weeks