How many months is 21 weeks?

Hi mga mamsh! Ilang months po ba considered ang 21 weeks? Madami kase kong nakikitang mga chart sa google ng conversion ng weeks to months kaso di parepareho. Anong chart ang sinusunod nyo mga mamsh? #1stimemom #firstbaby #pregnancy

9 Replies

ganto po yung computation. 4 weeks is 1 month so kung 21 weeks sakto at walang days e 5 months 1 week yung bilang po is 1-6days then week 1 then week 1 day 1, week 1 day to ... week 1 day 6 and week 2, week 2 day 1 ganun po. basta 7 days bilangan if 24 weeks is 6 months. 30 weeks is 7 months. 34 weeks 8 months 38weeks 9 months which is usually full term na ni baby

ako nga Po 20 weeks na ngayun so 5 months na po ako

Ako eto mamshie sinusunod ko🙂

Sis send mo pm ko to

5 mos po,

5 months

5 months sis

3y ago

6x4=? back to basic momsh