Buying newborn clothes

Mga mamsh, ilang months napo ung tummy nyo na nagsimula po kayo mamili ng gamit ni LO? 6 months na po kasi sken. And nag aalangan ako bumili ng pa-unti unti. Sabi sabi kasi na bawal daw muna mamili hanggat wala lang 8 months? ??

116 Replies

Bili ka na lang paunti unti momsh yung pang unisex muna then pag alam na gender edi tsaka mo dagdagan 😊

Nagstart ako 5 months. Pa unti unti. Ung mga baru baruan ang una kong pinamili and body wash 🤣

ako sis 7months na ngayon, and hindi pa nakakapamili.. but planninh this weekend na kami ni hubby 😊

Ako nung time na nalaman ko yung gender ni baby namili nako pa kunti2x 😊 6months tummy ko nun.

5months. Paunti unti lang pagbili ko. Kaya bago ako manganak sa oct, kumpleto na gamit niya.

Ako 6 mon png kumpleto na gamit ni baby..bumili k na..pamahiin lng ng matanda un..2020 n..

mga 37weeks pwede na barubaruan muna ako yun muna 3pairs lang muna binili ko saka pranela

Bakot bawal kapag wala pa 8months. Sa pagakakalaam ko nha dapat 7months ready na gamit ni baby

6 months nag utay n ako sis s online.. 8 months n ako ngyun . And complete n gmit ni LO

Nung nalaman ko genger ni baby 4 mos namili na ako ng pa unti2x habang may pera pa.. I