Remedy for White Spots/Acne Marks?

Hi mga Mamsh, any idea po kung ano nasa leeg ng LO ko? Napansin ko po kasi namumuti sya pero hindi naman sya mukhang an-an. My gamot po ba para dito? I hope may makapansin po. Tia. 💕#firstbaby #1stimemom #baby #advicepls

Remedy for White Spots/Acne Marks?
11 Replies

Hi po ganyan din sa baby ko, kanina lng po ay pinacheck up namin sya. pls wag po kayo makinig sa sasabihin ng iba ng walang consultation ng pedia. do not put breastmilk dhil yan din po ginawa ko at hindi inayunan ng pedia ng baby ko pti petroleum jelly dahil mainit daw po un sa katawan ni baby. nung chineck nya po baby ko baby acne lng po nakita nya una at sabi nya cetaphil cleanser ung ginagamit fng matanda, hindi pang baby... tapos nung pinakita q ung sa leeg nya at ganyan din sabi nya nako ibahin natin cetaphil pro ad derma po ung pinalit nya. lotion at wash po ito. May kamahalan pero binili na din namin ng asawa ko para sa baby namin. Makati daw po kasi yan kay baby.

3y ago

medyo style papantal po kasi yan sis, yung mga sinasabi nilang normal lang sa baby ay yung para syang paltak paltal lang na puti walang butol butol o pantal pantal

try nio po lagyan ng breastmilk sa bulak sa lagi nio dampian..gnun lng po aq lagi kay baby pag may gnian sya o kaya pag nagsisimula magrushes..or tender care po n pulbos ung pink..ska pwede din lagyan ng breastmilk ung liguan nia babad po ng konti..

ganyan din po sa baby ko sabi ng pedia nya mawawala naman daw

baliktad sakin namn po warts sa leeg.matatanggal pa kaya?

Ganyan din po sa baby ko.. Is it normal lng po sa baby?

same sa LO ko pero nawala lng din after ng ilang days

same sa baby ko. eczacort nireseta ng pedia nya.

Ganyan din po sa baby ko pero nawawala naman po

Normal lang po sa baby matatanggal din po yan

Lactacyd Baby wash po and Cethapil din po