38 weeks and 3 days with kigg brown discharge after 2nd IE yesterday

Hi mga mamsh. Any idea kung sign na kaya ito na malapit na ako mangitlog hehe. 2nd time na ma-IE ako kahapon ang sabi pa-open pa lng cervix ko kumbaga fingertip pa lng siya. Tapos ngayon may lumabas na ganito.#advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

38 weeks and 3 days with kigg brown discharge after 2nd IE yesterday
1 Reply

balita po mommy ?

2y ago

lagi klang po magpray at magready any moment makikita mo na si baby . goodluck mmy