A Little Worried

Hi mga mamsh, I just switched from Daphne pills to Lady pills last month (September), is it possible na ma-delay ang mens ko? May nangyayari bang ganun? Kasi 2 days delayed na ako. Yoko pang masundan baby ko, 6 mos. palang.. TIA po sa mga makakapansin at makakasagot! :)

2 Replies

kamusta mommy same case po kaso now niregla ako kaso sobrang hina tas 1 day lang sya now nawala nkaka paranoid 😭 ayaw ko pa nman masundan bby ko 8months plng sya

Yes. Minsan talaga nadedelay ng 3-7 days.