Baby's Diarrhea

HELP‼️ Hi mga mamsh. I need help! Yung baby ko halos 2 days na ganito lang yung poop nya. Everytime uutot sya may kasamang poop tapos di na sya nagpoop na katulad dati. Nagpalit kami ng milk from 0-6 months to 6-12 months (Enfamil) na milk. Halos 8 times sya nagpapalit nang diapers Is it normal? Naninibago lang po ba yung tummy nya sa milk? #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

Baby's Diarrhea
14 Replies

minsan ung poop din ni lo ko mejo mamasa.masa pero di naman sya ganun kalusaw..sabi sakin ng sister in law ko mejo tabangan ko daw ung timpla ng gatas nya kac naka.formula po sya bonna milk nya..tas yun po naging ok.na poop ni lo ko..kea pag natimpla na ako gatas di ko sya pinupunong mabuti sa scoop..at di bumababa sa 2beses mag.poop lo ko sa isang araw..