Baby's Diarrhea

HELP‼️ Hi mga mamsh. I need help! Yung baby ko halos 2 days na ganito lang yung poop nya. Everytime uutot sya may kasamang poop tapos di na sya nagpoop na katulad dati. Nagpalit kami ng milk from 0-6 months to 6-12 months (Enfamil) na milk. Halos 8 times sya nagpapalit nang diapers Is it normal? Naninibago lang po ba yung tummy nya sa milk? #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

Baby's Diarrhea
14 Replies

Ganyan din nangyari sa baby ko last week. He's 4months now at sobra ang kaba ko kasi everytime na mag popoop sya, sobrang basa like tubig talaga.. Naka 8 diapers lang sya nun and sinugod na namin agad sa hospital dahil sobrang tamlay na ni baby at mukang lapit na nya ma dehydrate. Pinagalitan pa kami nung nurse dahil matagal daw namin sinugod si baby sa hospital to think na nka 8 diapers na sya sa isang araw.. And mas mabuti nadin para malagyan na sya ng dextrox, dahil sobrang tamlay na ni baby kakapoop.. Then the doctor advice me to changed the milk to NAN AL110 kasi magdamag talaga iyak ng iyak si baby tapos sobrang basa padin poo2 nya.. Thankfully, kinabukasan medyo nag aadjust na everytime mag popoop sya dahil hindi na tuloy2 and may changes talaga dahil medyo may laman na yung poop nya.. Bona kasi milk nya before, pero nag tataka lang ako kasi 2months si baby ayaw na nya sa breastfeed ko kaya formula na yung milk nya tapos ngayong 4months lang sya hindi hiyang? 4days din tinagal namin sa hospital, and its not that bad dahil para din yun na gumaling na sya agad. At nung nakalabas na kami pinalitan ko agad milk ni baby to NAN Optipro, and naging back to normal na ulit pag popoop nya. May kamahalan nga lang pero bhala na, natatakot na ako na baka maulit muli yung pagtatae nya.. Pa check mo na po agad baby nyo mommy, baka ma dehydrate na po sya kawawa naman..

3y ago

Hi ms Judy baka gusto nyo po yung Nan optipro na dalawang tig 1.2grams na stock ko. Hindi kasi hiyang ni baby. Pm nalang po sa fb if interested