Baby's Diarrhea

HELP‼️ Hi mga mamsh. I need help! Yung baby ko halos 2 days na ganito lang yung poop nya. Everytime uutot sya may kasamang poop tapos di na sya nagpoop na katulad dati. Nagpalit kami ng milk from 0-6 months to 6-12 months (Enfamil) na milk. Halos 8 times sya nagpapalit nang diapers Is it normal? Naninibago lang po ba yung tummy nya sa milk? #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

Baby's Diarrhea
14 Replies

pa check up nyo po mommy, baka ma dehydrate, 8x a day is madami na po,then doctor po mag papalit ng milk nya kung un po maging reason.