Mosquito Bites

Mga Mamsh, may I know po kung ano maganda pang tanggal sa kagat ng lamok? Dito kasi kami sa province now and sobrang dami lamok kahit umaga. Syempre bilang isang ina, sino ba naman gugustuhin makita may mga pantal sa balat ang anak? Nakakaiyak kasi ang dami nya kagat ng lamok and ngayon po nangitim na ito. May ma-recommended po ba kayo para mawala ito? May kulambo naman po kami kaya lang di talaga maiwasan makagat sya lalo pag nasa labas kami. Salamat po sa makaka sagot. God Bless po! 😊 #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

Mosquito Bites
1 Reply

we use calmoseptine.. para iwas kagat din use insect repellent like mosquito patch, lotion or spray kahit nakakulambo na. 💙❤

3y ago

Thanks po. ❤️