Hyper baby

Hi mga mamsh!! I have a son which is 1yr and 7months already. Super hyper nya as in walang kapaguran, napakalikot. Any idea po is it because of the milk? Im s-26 user since di ako nagpa breastfeed. Actually mga 3months ko lang naman sya na breastfeed tapos ayun formula na. Naisip ko kasi baka sa formula milk nya yung ka hyperan nya. Malusog naman sya mga mommy di din naman payat. At wala pa yan vitamins. Should i change his formula? Any recommendation?? Thank you

2 Replies

Ok lang naman po na maging hyper si baby eh kesa namn po sa sakitindiba ?? .. kse ganyan din po anak ko eh mag 3yearsold na po sya wala din pong kapaguran