Decrease in appetite ni baby

Hello mga mamsh huhu nagwoworry na ko kasi si baby di na nagdede simula nung natulog siya kagabi hanggang ngayon. Pinilit ko pa din siya makainom kahit 1oz kasi nagwoworry ako baka madehydrate siya. Mag 3 mos na siya this week. Pero sobrang active naman niya. Ayaw lang talaga niya mag gatas. Tapos humaba na din yung nap time niya. Tapos pag antok siya grabe siya magwala, yung iyak niya pasigaw na. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Baka ayaw na nya Mommy ng gatas niya. Try nyo ibang gatas, yung naka box lang muna bilhin nyo para di sayang. Si LO ko nun, every 2 hrs dumedede sya pero napansin ko yung 4oz nya di niya nauubos ng mga 4-6hrs ilang araw syang ganon and same case kay baby mo na masigla naman. Kaya we decided na mag switch ng milk, ayun lumakas na ulit dumede si LO.

2y ago

Hahanapan nyo po talaga sya kung saan sya hiyang. Bababa kasi timbang ni baby pag di malakas dumede e