Advice plss

Mga mamsh how po ba malalaman kelan talaga manganganak kasi di ko alam lmp ko edd lang pinagbabasehan ko tama po kaya yung sa edd diba mas important ang lmp huhu #advicepls #sharingiscaring

2 Replies

First transvaginal ultrasound po ba ang pinagbasehan? If yes, accurate din naman sya. Sa first tvs ko po nagbase si OB before. Ang paglabas po ni baby ay pwedeng 2 weeks earlier or 2 weeks later sa EDD.

ang edd po pwede ibase sa utz or lmp. estimated po ang Due date, may +/- 2 weeks. if hindi po alam ang lmp sa 1st ultrasound po ang basis.