Preggy probs

Mga mamsh hirap nadin ba kayo magshave ng toot* sa pempem? Hahahah pashare naman ng malupitang teknik niyo jan mga mamsh! Mag 8 months na here at wala na talaga ako makita pag nayuko hahahahahah

2 Replies

Me po ginagawa ko shave e. Shave lang ako ng shave kahit walang nakikita okay naman. Hindi sya ganun kaclean pero keri lang. busy kasi asawa ko kaya hindi ako ganun maasikaso

Kay hubby po. Si misis ako nagttrim nung sa kanya, gamit yung clipper. Linis na lang alcohol para di amoy pepe.