Motion sickness for toddlers

Hi mga mamsh. Hingi lang po ako advice kung pano maiwasan ang motion sickness ng baby. She's 1 yr old and 6 months. Noon po wala pa sya 1 eh okay naman kami sa car , dahil sa pandemic eh halos ilang buwan din sya nakasakay ng sasakyan kaya naman nung huling byahe nabigla ata sya . At nagsusuka. Motion sickness nga po. Meron naman po syang car seat. Help naman po, babyahe po kami next week ng malayo.#1stimemom #advicepls #theasianparentph

Motion sickness for toddlers
1 Reply

Ganyan din ako nung bata pa ko mommy. Kaya lagi may baon si mamang plastic pagbabyahe kame. Mas nakakahinga ko ng ayus nuon pag open yung window ng sasakyan. Para yung hangin natural lang. Mas nakakasuka pagclosed like car o van tapos may amoy pa yung airfreshener. Netong lumaki na ko, nagkecandy ako sa byahe. Nakakatulong naman. Or di kaya sleep lang ako habang asa byahe.