Tungkol sa lyin clinic

Mga mamsh, hindi na po ba natanggap ang mga lyin clinic check up ng mga first time baby and 38 na po ang age? Salamat 🙏🏽 sa sagot. #soontobemom Asianparent

2 Replies

Check up I'm not sure pero if first pregnancy, hindi na po talaga allowed sa mga lying-ins per DOH. Pag first time hospitals na po talaga.

1y ago

first pregnancy ko po ito, lying in ako nagpapa check up pwede naman po pero sa hospital ko balak manganak kasi first baby nag lying in lang po talaga kase free check up

Hindi na daw po kasi nasa batas na ata nung 2021 pa, dati sa first baby ko sa lying in pa kami.