Breastmilk

Mga mamsh help nman po. Everyday nman po aq qmakain ng gulay, palaging my sabaw or gata. Tapos nag titake din aq ng malunggay capsule. Anu po po ibang paraan pra ma increase ung milk?#advicepls #pleasehelp #firsttimemom #firstbaby

7 Replies

Hi momshie! I had the same struggle 1 week ago. Unli-latch, yes. Pero if naiinis si baby at ayaw mag latch dahil nabibitin, I suggest mag pump po kayo. Dahil yan po ang ginawa ko. Hindi po kailangan ng mahal na pump. Basta lang maayos na pump kahit manual. In just a matter of 1-2 days sumisirit na yung gatas ko, after ng colostrum days po ito ha. What you can do po is use the “Baby Care Trackers” dito sa app, may pumping and feeding session tracker po doon. That way makakapag pump and feed ka din on a regular basis. Magugulat ka nalang basa na lagi damit mo :) PS. Stay hydrated and rest as much as you can po mommy

ako siss more water unlilatch ,m2 b4 meal bsta bago kmain sama mo na meryenda at midnight snack, milo sa midnight snack, nilagang malunggay na may milo sa umaga, den malunggay capsule 3x a day. dagdag mo pa more sabaw. 5days tpus ko manganak may gatas nako d nmn gnun kalakas atleast my nadede na cya sakin.

Myy ako always Milo or Tablea baka maka help po sayo. Then pump ka lng po ng pump kahit wala lumalabas magkakaron din yan

sakin, besides sa malunggay supplement, unlilatch ni baby. more water intake, 2-3L.

9mo ago

iyak po kasi ng iyak baby q pag walang milk na nakkuha sakin

maligamgam na tubig Sa tabo na Kasya Sa dede mopo tapos alug alugin Mo po

unli latch po and pump 15minutes every 3hours po..

Unlilatch at pump lang