pahelp po

Mga mamsh help naman po, hindi ko na kasi alam gagawin sa LO ko, 2 months na siya and last check up namin nung Dec. 9 ang sabi ng pedia ni LO ang nacoconsume na dapat niyang milk is 3-4oz kaya lang si LO hanggang 2 oz lang nauubos niyang milk tapos kapag tinimplahan namin siyang ng 3 oz may tira siyang 1 oz tinutulugan niya yung pagdede niya. Minsan yung 2 oz hindi pa niya nauubos ng minsanan. Pahelp naman po ano po ba best and dapat gawin. Thanks in advance

1 Reply

Try niyo po ipadede parin kahit ayaw na niya. Dba dapat daw po every 2 to 3 hours padedein. Try niyo po ioffer kahit tulog.