Remove marks

Mga mamsh, help naman po ano pantanggao sa marks ng mosquito bite. Naaawa na po kasi ako sa legs baby ko. Kinakagat siya lamok kada uwi namin province. Naglalagay naman po ako ng off lotion.

Remove marks
14 Replies

mga mommies makikisingit na din po . sana po may mka pansin if ano itong tumubo sa anak ko umabot na siya sa legs at sa kamay braso. wla tlga ko idea . sabi lamig sabi sa surot dw sabi patawas ko .any opinion nman po or kung ano itong tumubo skanya. .

I use Human Nature Skin Guars Insect Repellant Lotion Kay baby, have din kasi sya ng mga lamok. Lagi ni Naka pajama kahit mainit para maiwan kagat ng laok. Try nyo din po tiny buds lighten up para mawala ang peklat

Hi mommy! Try nyo po lucas papaw pag may kagat si baby. Madaling mawala at di naiiwan ang marks. Di ko lang sure if effective din sa old marks. Meron din ang Tiny Buds, ang name is Tiny Buds Lighten Up. 🙂

Ganiyan din sa baby ko. kaya nakakaiyamot eh at nakakaawa si baby. Calmoseptine ang gamit ko 40 pesos sa Botika. At lagyan ng lotion si baby. para kahit papaano hindi ganon ka dry ang balat.

3y ago

You can try pure CPTG certified essential oils on that. I have tried Doterra lavender and melaleuca and it worked on my children. Check Lorenzo’s Oil experience on FB and IG.

tiny remedies lighten up lightening scar gel i apply mo sis. all natural and super effective. dito nag lighten peklat ni lo ko :) #BestandSafe #lightensdarkspots #allnaturalremedy

try nyo po lighten up ng tiny buds, try switching insect repellent brands din po. alagaan din po ng lotion daily, in our case nagpefade on its own naman.

VINEGAR LANG PO NILALAGAY KO TUWING GABI EFFECTIVE DI NALAPIT ANG MGA LAMOK MAWAWALA NAMAN PO YUNG AMOY NG VINEGAR NG ILANG MINUTES.

try din suotan si baby ng manipis na pajama para hindi kagatin ng lamok at kamutin.

lagyan nyo po ng Luca Papaw ointment. mawawala po ang itchiness at pati po ang rashes

3y ago

Yes, agree. Proven ko na po ang papaw 🙂

paconsult mo sa dr mommy. para mabigyan ng Tamang meds. :?