CHOCOLATE SAFE FOR PREGNANT?

Mga mamsh!!!? Help naman huhu what to do!? Feeling ko super addicted nako sa chocolate since naging pregnant ako dati naman ayaw na ayaw ko kase matamis. Ngayon gustong gusto kona huhu! Diko alam kung safe ba to sa baby ??

53 Replies

Ako pakonti konti lang kung kumain. Kaya lang hanggat meron pa si kain ako. Ngayon pinipigilan ko tlga sarili ko

Ohh mommy iwas po dapat sa matatamis. Baka magkaroon kayung gestational diabetis and makaapekto kay baby.

Wag madami.. Magsugar rush si baby sobrang likot.. Very uncomfortable pag sobrang likot si baby sa loob.

Dark chocolate na lang sis mas okay pero wag din madalas kasi mahirap na magka gestational diabetes.

Ako rin nung pregnant ako, lagi ako nag ccrave. Binabawi ko nalang sa water 🀣

In moderation lang po mommy. Nakakalaki po ng baby ang matamis. 😊

Safe. Lalo dark chocolate :) moderation lang Mommy, mahirap GDM.

Safe naman po, pero huwag palagi at huwag masyadong marami!

Wag sobra momsh. Kasi nakakataas ng sugar yan eh. 😊

Safe pero konti lang momshie para nd lumaki si baby