7months baby solid foods feeding.

Mga mamsh any help or advice jan na kayang kaya magawa kasi ung lo ko nung unang buwan niya mahina talaga kumain kasi puro simpleng pagkain lang lagi pnaoakain ko. But nung nag7months ok naman more on protein kami na ibblender like nilaga boiled egg monggo with malunggay na may karne etc. Same naman pnapakain naman tsaka depende kung ano ulam namin na pede sakaniya. Bakit kaya biglang naghina na kumain ayaw na nya kumain gsto ay maglaro di naman inaantok nglalaro lang sya pag bumabalik kami sa kwarto. Bakit po kaya ganun same time dn naman namin sya pnapakain tuwing pagkagising nya hays.

1 Reply

Di po kaya nag iipin? Normally po pagnag iipin ang bata natamlay sa pagkain.

4y ago

Malakas po siya uminom tubig yun po want niya nakain naman po pero later on nagiinarte na ayaw na nya agad.. unlike before mas marame siya nakakain. Malaway na po talaga sya kaht mga nakaraang buwan 😅