Curious

Hi mga mamsh, gustong gusto kona sana mabuntis. Ano ba pinaka the best way para mabuntis? Thank you.

3 Replies

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Search mo po ung product para makita mo po kung gaano siya kaeffective at kung gaano na rin po karami ang natulungan po.

dapat pareho kayo condition like may tamang pahinga. gawin nyo ung intimacy on ur most fertile date. tas wag ka po tumayo agad after contact. kung pwede either tuwad or angat po ung balakang mo at legs (lagyan mo ng pillow ung balakang mo habang nakahiga) para mas matulungang pumasok ung sperm..

The best way is to have unprotected sex :) but kung hindi nakakabuo through that, have yourself checked para makatulong ang doktor.