Spotting For The 2nd Time

Mga Mamsh, gusto ko lang po hingin mga opinions and advices nyo, based on my LMP 10 weeks and 3 days na si baby sa tummy ko, pero bago ko malaman na preggy ako nag spotting na ako which lasts for only 5 to 6 days... Un na din ung nag start ako mag take ng duphaston at ung isang para sa pain, then at this very hour, nag pee ako then nakita ko sa undies ko na may bahid na color brown, at first I thought may lumalabas lang na white mens skin then kasabay pa yung pag sakit ng tummy ko na I think cost ng biglang pagkain ko ng dinner, hndi naman ako napu poops, pero ayun nga po question ko lang normal po ba na mag spotting for the 2nd time around?, plano ko na po magpa check up ulit mamaya, kc ung 1st check up ko na trauma ako dahil ang sabi pa skin nung OB is walang baby so possible Ectopic na naman ung baby ko :( ayoko nang mangyari ulit na mag ectopic, I'm hoping that all is well. Ayoko na lang tlaga mag overthink mga Mamsh :(

7 Replies

better po mag paconsult na po kayo sa ob nyo po, pwde din naman po kayo lumipat muna ng ibng ob. I think dpo normal yun, ako po lase twice(1st & 2nd trimester) nag spot pero yung arw lang na yun po, unlike nun natagl sya ng ilang araw po. Godbless po

5y ago

oo nga po eh. Ganyn po tlga siguro tyo ? paconsult ka nalng dn po agd

its not normal po ang spotting ng 2nd trim. better pacheck up kay ob kase rersetahan ka nya ng pampakapit. and kung d kapa natatrans v checheck talaga kung nasa loob ng matress si baby

5y ago

Yung pi aka unang trans V ko po kasi is mga 5 weeks pa lang ako nun base po sa LMP, nung sinabi ko po sa doctor ung history ko last year about ectopic, hndi nya ako inadvise na ok since 5 weeks pa lng hndi pa makita siguro si baby dahil maliit pa, let's wait for couple of weeks then trans V ulit kita, instead ang sabi nya, you have to prepare for this and that, kc ectopic ulit ung baby mo.. So sobra po ako na frustrate to the point na araw2 iyak ako ng iyak.. Separated pa naman din po ako.. Kaya ginawa ko po I waited til I reached 8 to 9 weeks, pero wala naman po akong ibang nramdaman unlike nung last yr na grabe ung pain ko un pala nasa fallopian tube ko si baby kaya inoperahan agad ako :(

critical po ang 1st trimester. ako nakailang spotting na din po ako pero kinoconsult ko na po agad sa OB. Para sa safety din po natin yun mommy lalo na si baby.

Ask your ob po kung irefer niya po kayo magpa tvs para makita po ulit. kasi po sakin 7 weeks first ultrasound ko po may nakita na po eh.

5y ago

No problem mumsh. Pray lang po ❤❤

Para po mas makampante kayo mami, pacheck na po kayo sa OB ninyo. Mas alam nya po ang conditions ninyo eh. :) nagpa TVS na po ba kayo?

5y ago

Thank you Mamsh, will do that right away.. This time sa lying in ako nagpa check na trauma na ako sa hospital.

Ob lang po makakasagot nyan mumsh, ittvs ka nyan para makita kung okay lang si baby.

magpacheck up ka sa iba.