Excited 36 Weeks Pregnant

Hi mga mamsh. Gusto ko lang din malaman kung mapapaaga kaya ako manganak kesa sa due date ko, may early signs of labour na din specially white discharge. At mas madalas na din ang braxton hicks. Yung paninigas lalo na sa pinaka pantog ko. Feeling ko nga minsan parang puputok na. Normal lang naman daw ang discharge pero mas dumadami. Dec 24 po due date ko. Thank you ?

1 Reply

si baby lng po makakasagot nyan madam kung mapapaaga ung pag labas nya. basta ang full term po is 37weeks up.

5y ago

Ahh i see. Yes po tama kayo. Hehehe ty