nahihirapan dumumi

mga mamsh. good evening po. sino po dito may same case sa baby ko. .21 days old pa lang po siya. kanina po kasi umiire siya tapos umiiyak na parang nahihirapan siyang dumumi. pero knina po normal nmn po tae niya. saka po naduduwal din siya pag umiire. tapos naglulungad po.sana po may makasagot. salamat po.

2 Replies

breastfeed ba? tsaka po baka overfeeding kaya naglulungad iburp nyo lage after dumede

2y ago

opp breastfeeding.. after kaya niya mag burp dedede na nmn ulit. Saka ok na po yata mamsh.. ngayon lng po nagising soya dami niyang inilabaz na hangin/utot.. saka nag poop na siya after mag dede kaso dami na nmn dinedede.. nagagalit kasi siya pag do pinagbigyan.

kabag lang po yata yung sinasabi ko ko utot siya ng utot eh