Urinary tract infection

Hello mga mamsh, good day po! Ano po reseta sa inyo na antibiotic for uti? Kakatapos ko lang kasi ng amoxicillin pero hindi parin nawawala ang uti ko. Second treatment ko na po to for uti, yong una co amoxiclav hindi rin tumalab sakin. Madami naman po akong uminom ng tubig, hindi rin ako nagsosoftdrink or any colored drinks, junkfoods hindi rin,umiinom dn ako ng buko juice. Natatakot po kasi ako baka anong mangyari sa baby ko. Its my 4th pregnancy pero wala pa po kaming anak. Pahelp nman po pls. Thank you in advance po and Godbless us all! #advicepls

1 Reply

hello po mommy .. prone po tlaga ang buntis sa UTI .. kaya minsan kahit malaks naman tyo mag tubig or di nman tyo mahilig sa maaalat ngkaka UTI parin. basta follow nyo lang po advise ni ob mo .. mas mabuti pong magamot ng maaga ang UTI nyo kesa makuha pa ni baby ..

3y ago

thanks po! tatlong beses na pong i treat yong uti ko, balik ng balik last week lang nilagnat ako ngayon wala na akong lagnat pero nawala yong smell and taste ko. mkati kasi lalamunan ko.