19wks@6days relate??

mga mamsh. ganyan din ba baby ?nyo sa tummy nyo?? lalo na kapag ida doppler na . pahirapan mahanap ang HB ni ??

19wks@6days relate??
7 Replies

haha. hindi sa akin mommy. nagpapakitang gilas baby ko nung ultrasound ko. talon ng talon. then di nya pinapahirapan si doc na hanapin yung heart beat nya

5y ago

wow buti pa sayo mamsh..

Nako gumalaw lang siya sa ultrasound nung 10 weeks siya. Yung mga sumunod hindi na siya naglilikot. Sana next ultrasound, magpakitang gilas siya. 😂

5y ago

Kaloka haha

Hahahaha.....natawa ako dto momshiee.... Ganyan nangyari nung nagpa-utz ako, nde tuloy nkita gender ni baby kase naka-crosslegs sya...

nakakatawa sakin nung monthly check up ko hinanap ni doc hb ng baby ko. sabi ni doc ang likot ng baby mo iha. haha

Opo..tas pag pinapahawak mo sa iba bigla nlng tatahimik. Tas pag ikaw hahawak sa tummy mo Ang likot.

Opposite sa akin mommy, di ko cya masyado ramdam pero pag ultrasound sobrang likot na nya...

Totoo yan. Ganyan si bebe pag nagpupunta kaming OB or nagpapa ultrasound sobrang behave 😂