Active si baby

Hi mga mamsh. FTM. Kagabi sinaktan ako ng tiyan at lower back tumagal din sya ng ilang oras, pag gising ko ng umaga nawala dn nmn sya. Chinat ko ob ko and sabi baka false labor daw. 27weeks po ako. Tas ngaun araw naman simula knina umaga hanggang ngayon gabi na active na active si baby. Galaw sya ng galaw. Parang hind natutulog. May same case po ba ako dito.? Salamat sa sasagot ❤️#1stimemom #advicepls

1 Reply

ganyan tlga sis ,, ako nga ganyang weeks haisst nakatihaya ako madalas kasi parang sumisipa ba xa or sumisikad pataas kaya nahihirapan tlga ako huminga

2y ago

parang hind po sya natutulog. gang ngaun magalaw sya. normal lanv po un?