NASA NICU PARIN SI BABY

Hi mga mamsh, FTM here. Nanganak po ako Nov. 13, 2020 at 6:15 pm c section. Naka uwi na po ako Kaso si baby nasa Nicu pa kase need nya pa e ultra sound to make sure na okay na yung findings nya before nung pregnant pa ako. My concern po is hindi pa naka dede si baby saken till now I've been trying na mag pump pero wala talaga lumalabas na gatas medjo mahapdi na ang dede ko and feeling full din xa at masakit kaso wala talaga gatas lumalabas. Do you think may lalabas pa na gatas sa dede ko kahit mag 1 week na na hindi pa rin na latch ni baby kase nasa Nicu pa sya and we don't know yet kung kelan namin xa malabas sa hospital kase medjo matagal maka pag sched ng ultra sound dahil sa covid. Ano po ma suggest nyo or recommend? Gusto ko talaga mag breastfeed and I'm afraid na baka hindi na talaga maglabas ang gatas ko. #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Join ka po sa breastfeeding pinays fb page. Madami ka po matutunan dun 😊 sana maging ok na si baby