Pananakit ng ngipin

Hi mga mamsh ftm here ask ko lng if nakaexperience n b kyo na sumakit o pagsaktan ng ngipin during pregnancy? 8 mos here.. sobrang sakit kc.. ndi nmn ako nkain mg mga sweets.. #firstbaby #pregnancy #advicepls #1stimemom

1 Reply

pwede ka mag gargle ng warm water wid salt..naexperience ko yan to the point na gsto ko na bunutin ngipin ko😂.pinayagan kao magtake noon ng biogesic..pero try mo pa dn ask sa ob mo mamsh.