After ma I-E

Hello mga mamsh. First time mom here! Tatanong ko lang po sana, pag po ba after ma ie taz nag 1-2cm ka na ibig sabihin po ba nun naglalabour ka na? Gaano po katagal para po mag beyond 2 cm po ako? Salamat po. 😊#1stimemom #advicepls #theasianparentph

18 Replies

No, mommy. It means open pa lang po ang cervix nyo. Hindi pa po kayo on labor. Depende po sa bilis ng dilation ng cervix mo mommy. Yung iba po naiistuck sa 1-2 cm ng ilang weeks while others naman po ay days or hours lang ang binibilang bago magprogress. 😊