Bugnutin na Mommy

Hi mga mamsh. First pregnancy. Tatanong ko lang if may effect ba kay baby na lagi akong galit, at nakasigaw? Gusto ko man pigilan, kaso yung mga ganap sa life hindi maiwasan. The more na nag titimpi ako, parang yung mga kasama ko, talaga naproprovoke na magalit ako eh. Hay. Lagi ako sinasabihan ng partner ko na “nakasigaw ka na naman” #firstbaby #pregnancy

1 Reply

mas mabuti po iwasan ang pag sigaw . kasi makakasama po sa pag dadalang tao yun