contraceptives

mga mamsh excluton pills po kasi gamit ko na contraceptives kaso gusto ko sana magswitch sa injectable .. sabi kc ng byenan ko naaapektuhan daw gatas ko sa pills ... bf mom po kasi ako ... cnuh po nakatry na ng injectable po dto?anuh po side effect nia?at panuh po masasabing hindi ka po hiyang?tnx po sa sasagot

1 Reply

ang excluton ba pareho din ng daphne? para sa mga breastfeeding moms ang dapne at wala naman side effects yun sa milk natin. yun din ginamit ko at ok naman sya. Yung injectable kasi di hiyang sakin buong 3months ako may mens I mean puro spotting. Try mo na lang sis.

4y ago

opo para din po syang daphne ... di naman ako makakalimutin o anuh ... hiyang ba sau ung daphne ?anuh effect sau nung inject?