Daphney Pills

Hi mga mamsh, exclusive BF po ako sa baby ko 7mos na after ako nagkaron *btw 10 mos na si baby and last month lang ako nag take ng pills* at yung una ko pong ginamit is dapney pills nireseta sakin ng ob ko so ngayon ang problema ko nagmissed ako ng 1 pill and di pa ko nagkakaron ngayong bwan, di ko padin matatry magpacheck up or mag pt kase inaantay ko muna baka delayed lang? And my question is normal lang po ba na delayed o hindi datnan once na mag take ng pills? Or is there a chance na baka preggy na me? ?

1 Reply

Pag nagpills, usually nagstop mens. Pero mas maganda magpacheck kay OB.