Mustela Cicastela for baby Acne update

Hi mga mamsh eto po update sa LO ko using Mustela Cicastela … Effective po sya . Eto po before and after pic ng LO ko * no filter po #babyacne

Mustela Cicastela for baby Acne update
3 Replies

Mommy, naooverwelhm ako sa dami ng mustela products. Anong mustela po tinutukoy nyo? Mustela Cicastela Recovery Cream? Meron din kasi ako nakikita na Mustela Hydra Bebe Face Cream tsaka yung Mustela Emoloent Face Cream. For newborn acne din po gagamitin. Thank you po. 😊