CAS

mga mamsh.. eto na po ba ung CAS ?? Tia ?

CAS
8 Replies

oo sis! ung lahat ng organs at physical physique ni baby tinitignan if ok.. if complete na. base jan sa photo yan na ung CAS sis. i had mine last thursday.

yep, kung wala nmn po sinabi ung OB na gumawa n any defects/abnormalities, okay na po yun 😊

Yep. Basta complete lahat organs nya from head to toe, pati arms, legs and fingers kita.

yes sis, yung mga 30mins yata gawin tapos lahat titignan at bibilangin kay baby.

Mga magkano po magagastos kung cas?

5y ago

300 po iyan sa Pgh po iyan ee

magkano po ung CAS? thanks po..

thankyou mga mamsh. 😊

Pang ilang months po ito mamsh?