Baby Well Check Up

Mga mamsh, especially may newborn this pandemic. Nakapagpawell baby check up po ba baby nyo? Meron po ba nong video consultation? If yes, can you give me the website? Parang hesitant kasi ako. Pero ang asawa ko gusto dalhin sa pedia kasi mas maganda actual.

2 Replies

Better sana if may sariling clinic yung pedia para lesser ang tao na pumupunta. Mas maganda kasi talaga sa well baby checkup yung actual kasi hindi naman magagamitan ng stethoscope si baby kung online.

Yun din nga po e, tanong tanong na lang ako