Check up

Hi mga Mamsh, During This pandemic issue, Continues pa din po ba Check up nyo?

57 Replies

yes po 35 weeks n ako .. kailangan kasi mamonitor lalo n pag malapit n kwabwanan mo

Hindi na ky ob malau kc la nang transportation kya dto nlng sa center kc lakad lng

ako hindi, pero kailangan kasi 30th week ko na.. last check up ko 4mos pa tyan ko

Yes po. Open padin yung clinic po at continues padin po ang regular checkup po.

Yes po..lalo n kabuwanan na kasi..di na pwede i miss kahit isang check up..

Opo . Kahit sakit center lang . Masyadong malayo ung ob ko ea...

Opo. MAhirap lng maghanap kung saan meron, pagod pa lakad gaming plagi

Hindi po mamsh. Coordination lang po with OB. 😊😊😊

Nope. Importante safe. Kaya stay at home nalang unless urgent

hindi pako nakakapag pacheck up 5months na tyan ko huhuhu!!