Mat.2 requirements, umid id as single vs. system as married

Hi mga mamsh, di po ba magkaka conflict kapag nagpasa ako ng mat.2, ung umid id ko nakasingle pa, pero ung sa system nila naka change status na ako as married. Baka lang po kasi magkaproblema at matagalan pagkuha ko ng mat.benefit ko. Or pwede po kaya ung marriage contract as supporting document? Thank you in advance mga mamsh ☺

1 Reply

di nman po, single dn po nasa umid ko, pero married na ako sa system nila. nung una, ngdala lng po ako ng photocopy ng marriage certificate ko para sure, nung nagprocess ako ng miscarriage ko.

5y ago

you're welcome po :)