Nagsusuka o naglulungad(bil-a)

Mga mamsh di ko na alam gagawin ko napapadalas ang paglalabas ni baby ng gatas lalo na after dumede, di ko alam if normal pa kasi yung iba patalsik na nya ilabas tas meron pa sa ilong, minsan parang nasasaktan pa sya or nalulunod pag nangyayari yun. Napapaburp at utot naman sya after dumede. Naiistorbo kasi yung tulog nya nagigising na lang sya pag nangyayari yun parang nalulunod sya at parang gusto nya ilabas tas pag bubuhatin na ayun don na lalabas yung gatas. Kinakabahan ako dahil late premature si baby, 2 weeks syang nasa NICU noon, dahil 35 weeks lang sya at emergency CS ako. 1 month and 6days na po si baby.

3 Replies

Normal lang nu adu madede na nga gatas, iobserve mo metlang bka ajay pinagkarkarga u isu nga agbil-a. Nkaindayon kadi wenno karga kargam nu agsarwa?

2y ago

Bka madami lng garud ndedede mii