MASAKIT PUSON

Mga mamsh dapat po ba akong mag worry? Sumasakit po kase puson ko simula kahapon pero nararamdaman ko naman po na gumagalaw yong baby ko sa loob.. and wala din naman pong sinabing masama si Doc sa pagbubuntis ko.. Nakakaramdam din po ka kayo ng ganon? Please pakisagot natatakot na po kase ako eh😢

2 Replies

Ilang mos. ka na po pregnant? Ako po kasi nakaramdam ng parang masakit ung puson but di naman sobrang sakit. Tapos ng sinabi ko sa ob ko baka daw nagkocontract ako. So me nireseta sya sa kin at magpahinga daw ako. 7mos. Pregnant ako. Kaya better to consult your ob

4y ago

6months po.. Hindi naman po sobrang sakit mejo masakit lang po may nireseta po sakin si doc na pangpakapit pagpa checkup ko po.

have some rest and follow your OB's advice