Gender!!!

Mga mamsh bka po may marunong senyo tumingn jan ist a girl or a boy?, a shot from bottom nka spread un legs nya sinusukat un binti ni baby... Sobrang thank u in advance s makaka kita po😁#1stimemom #pregnancy

Gender!!!
13 Replies

Kung ano po yung inadvise sa inyo ng OB na gender, yun na po yun. You can get opinions here pero it may not be accurate po. Iba pa rin ang reading ng gumawa ng sonogram vs sa readings ng mga nandito. Saka medyo malabo na po ang picture kapag inupload dito sa app kaya it may really be hard to identify.

for sure naman makikita sa result ng ultrasound if ano ang gender ni baby .. Sila lang ang may accurate na makakapagsabi kasi sila ung gumawa ng sonogram..

Si OB lang or yung sonologist po mismo makaka confirm kung ano po result niyan. Mahirap po mang-hula at magbase sa opinion lang sa mga ganito po.😊

Nurse ako sis pero much better OB gyne mo talaga mag sabi kasi mahirap mang hula, mas may alam ang mga OB natin ☺

girl po sis my guhut po sa gitna. kung boy yan d sana na usli ung totoy nya

parang boy mamsh pero para lang hehe wait mo nlng kay ob

Sobrang labo. 😂😂😂

boy sis ..same sakin,

Mukhang boy po😊

Girl po