ALMORANAS

Mga mamsh been experiencing brown discharge since sunday. At first akala ko spotting, pero hindi naman ata (i am not sure huhu) kasi ive experienced spotting before, 3 times yun and i have the pictures. Now i am analyzing the pictures na meron ako with the present discharge. Etong bago kasi nasa bandang lower part. Feeling ko nagdidischarge ang pwet ko. Huhu! Nagsearch ako sabi baka almoranas ganun, pero di naman ako nakaramdam ng pain at di din naman ako nahirapan sa pagdumi. Just seeking for advices, ideas and opinions regarding almoranas during pregnancy. I am at 20 weeks right now. Thankyouuuu! Ps: dont judge, papacheck up ako pero sa katapusan pa kasi sa wala pa po pera kaya wait sa sahod sa katapusan kaya i need ideas niyo po para mashare at masabi ko kay OB. Pps: mababa din po placenta ko kaya ako nagspotting for 3 times.

1 Reply

Probably almoranas yan, my ganyan din aq, di sya masakit, d din aq hirap magpoop, minsan makati sya at madalas may dugo din, pero hinahayaan ko lang.. Prone tlaga ang buntis sa almoranas.. Always make sure na clean and dry ang undies mo to prevent further infection.

5y ago

I think ung discomfort lang ang effect satin nun. Other than that, nasanay na aq na may ganun aq hehehe..