hoarding

Hi mga mamsh. Balak ko na kasi mag hoard ng gamit for hygiene ni baby. Ano po kayang magandang soap for baby and baby wipes?

3 Replies

mommy ganyan po ang gamitin mu . . ung Dove po Head to toe po . . ang cetaphil pwd sya gamitin anytime lalo na kpag punasan mu lng c bby . .

Cetaphil or Dove mommy maganda sya sa skin ng baby lalo na sa mha rushes . . about nman sa wipes unscented po ang piliin nyo. .

5y ago

Salamat po. Anyway yung sa dove soap. Pwede naman sya sa ulo ni baby no? Basta yung liquid?

Tamang tama may baby fair sa moa baby company mdaming sale baby dove cetaphil po

5y ago

Mamsh kaylan po ung sa moa