Masakit puson

Hello mga mamsh bakit po kaya masakit puson ko? Pero pag kumikilos lang po and naglalakad masakit. Nung una kaliwang singit ko lang masakit ilang days na tapos sumunod po itong puson kahapon ko lang sya naramdaman sumakit. Feeling ko bumaba si baby. 33weeks na po ako sa july28 nakaramdam din po ba kayo nito? Thanks in advance. #3rdtrimester ##firstbaby

1 Reply

pareho tayo sis,ganyan din ako lalo pag babangon para mag banyo.33weeks na din ako, natural lang siguro tong nararamdaman natin.dahil lumalaki na si baby sa loob at medyo sumisikip na yung space na ginagalawan nya ☺️