Sumakit ang puson

Hello mga mamsh bakit po kaya masakit puson ko? Pero pag kumikilos lang po and naglalakad masakit. Nung una kaliwang singit ko lang masakit ilang days na tapos sumunod po itong puson kahapon ko lang sya naramdaman sumakit. Feeling ko bumaba si baby. 33weeks na po ako sa july28 nakaramdam din po ba kayo nito? Thanks in advance. #firstbaby

3 Replies

same here 30weeks ganyan ang naramdaman ko nagpa er ako and sabe saken nag oopen na cervix ko so recommend saken complete bedrest until now 34weeks nako masakit padin sya tuwing nkilos at naglalakad.

3y ago

pacheckup din po kayo mommy kase ako binigyan po ako ng gamot para maprevent ang pag open ng cervix