Highblood at Manas

Hi mga mamsh baka po pwede akong humingi ng help ano po kaya pwede kong gawin para mas bumaba yung blood pressure ko 120/80 po kasi ako sabe sakin ng OB ko pag di pa bumaba hindi na nila ako tatanggapin baka po may ma recommend kayo na pwede kong gawin or kainin para bumaba ang BP ko at mawala ang manas ko. Maraming salamaaaat po ! First time mom po ako 7 months na po ang tiyan ko. #advicepls #1stimemom #pregnancy ##firstbaby ##pleasehelp

Highblood at Manas
2 Replies

normal lang yan bp mo mommy iwas ka sa kape at matatamis drink kalang ng maraming tubig iwas manas pa

2y ago

Maraming salamaaat po mommy , tatandaan ko po yang sinabe niyo at gagawin .